Bông khoáng Remak Rockwool cách âm, cách nhiệt cho máy phát điện

Bài viết liên quan

Bông khoáng Remak Rockwool và cao su lưu hóa được một doanh nghiệp chuyên gia công cơ khí tại huyện Thanh Oai, Hà Nội nhập số lượng lớn để gia công cách âm, cách nhiệt, chống rung cho vỏ máy phát điện.

Cấu tạo chính của máy phát điện là một động cơ máy nổ diezel và đầu phát. Khi hoạt động, động cơ diezel sẽ gây ra nhiều tiếng ồn cùng độ rung lớn, làm ảnh hưởng đến dân cư sinh sống ở các công trình, tòa chung cư cao tầng, khách sạn, văn phòng… v.v… Chính vì vậy, máy phát điện luôn đi kèm sản phẩm vỏ cách âm có công năng giúp giảm ồn, chống rung lúc vận hành.

Vỏ máy phát điện gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng, lớp giữa và lớp trong cùng. Lớp giữa thường sử dụng bông khoáng ép sát vào nhau để cách âm, chống ồn. Ốp bên ngoài là lớp vải chống cháy – tiêu âm cùng cao su lưu hóa chất lượng cao nhằm tối ưu hóa hiệu quả cách âm, cách nhiệt, chống rung.

Đây cũng là giải pháp cách âm máy phát điện được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với các đặc tính vượt trội, bông khoáng Remak Rockwool có thể giảm ồn lên tới 40dB và mang lại những lợi ích như:

• Cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

• Không chiếm nhiều diện tích.

• Chi phí lắp đặt thấp.

• Dễ dàng vận chuyển.

• Bảo vệ máy móc tránh được tác hại từ thời tiết và môi trường.

Một số hình ảnh Remak bàn giao đơn hàng Remak Rockwool và cao su lưu hóa tại nhà máy: