TỐT HƠN CHO KIẾN TRÚC SƯ

Từ bao bì luôn được cải tiến và nâng cấp công nghệ nén của chúng tôi, những thay đổi mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện được thiết kế để làm cho các sản phẩm không cháy, sản phẩm bông khoáng của chúng tôi đã tốt nay còn tốt hơn nữa.

Tốt hơn cho bạn, bởi vì việc lựa chọn, sử dụng, bảo quản và xử lý vật liệu cách nhiệt của bạn dễ dàng hơn. Và tốt hơn cho thế giới, bởi vì cùng nhau, chúng ta đang giảm lượng khí thải carbon của mình hơn nữa.

Tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho thế giới

Giảm lượng khí thải cabon

Với Công nghệ mới của chúng tôi giúp nén bông khoáng chặt hơn, đồng nghĩa với việc ít xe cộ trên đường hơn và ít bao bì nhựa trên mỗi m² bông khoáng của chúng tôi, chúng tôi cũng tối giảm mực in trong các thiết kế bao bì của mình và sử dụng 30% nhựa tái chế.

Vật liệu cách nhiệt hàng đầu cho những dự án hàng đầu

Cách nhiệt là một yếu tố thường bị bỏ qua, nhưng lại là một thành phần rất quan trọng trong sự thành công của một dự án.

Liệu người sử dụng dự án của bạn sẽ như thế nào nếu mùa hè oi bức, mùa đông lạnh buốt, hay tiếng ồn từ bên ngoài, các chi phí vận hành thường xuyên bị đội lên mà đáng nhẽ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nếu đánh giá đúng mức tầm quan trọng của vật liệu bảo ôn ngay từ những bước đầu dự án.

Cho một thế giới tốt đẹp hơn

Các sản phẩm của chúng tôi giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và được thiết kế để đảm bảo cho công trình thân thiện với môi trường.

"Cho một thế giới tốt đẹp hơn" là sứ mệnh tạo dựng nên sự thành công của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp cách nhiệt sạch và an toàn, cho một thế giới tốt đẹp hơn."

Ưu điểm

Với Bông khoáng Remak® Rockwool sản phẩm đã tốt nhưng bạn lại nhận được nhiều lợi ích hơn thế nữa:

Bông khoáng Remak® Rockwool được sản xuất theo những nhu cầu cách nhiệt khác nhau đáp ứng tất cả các yêu cầu cách nhiệt của bạn.

Cam kết sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên không chứa các chất độc hại. 

Được sinh ra từ dòng dung nham nóng chảy và kết tinh thành sợi, bông khoáng Remak® Rockwool có khả năng ngăn cháy siêu hạng. 

Thành phần chính để sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool là đá bazan, điểm nóng chảy của nó là 1350°C . 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thông số ky thuật của từng loại và tính toán được hệ số cách nhiệt và cách âm miễn phí.

Chúng tôi đảm bảo Bông khoáng Remak® Rockwool có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận và bản test của sản phẩm.