CÁCH ÂM, GIẢM TIẾNG ỒN

Vấn đề cách âm trong mọi lĩnh vực

Các giải pháp Bông khoáng Remak® Rockwool của chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao nhất về khả năng hấp thụ âm thanh, vì vậy, bất kể bạn dùng cho công trình gì, chúng tôi đều có sản phẩm phù hợp.

Mỗi năm, ô nhiễm tiếng ồn gây thiệt hại rất lớn đến nền kinh tế do làm giảm năng suất lao động, tiêu tốn chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe và làm suy giảm khả năng học tập tiếp thu. Đó là lý do tại sao chúng ta cần những tòa nhà tốt hơn được thiết kế đạt chuẩn âm học

Không phải là yêu cầu bắt buộc...

Nhưng một số dự án hiện cũng yêu cầu tối thiểu về âm học. Quy định không yêu cầu tất cả các vách ngăn bên trong phải cách âm nhưng hãy thử đề xuất việc này với một người đang phải làm việc ở nhà trong khi con cái của họ đang chơi đùa ở phòng bên cạnh.

Các giải pháp cách nhiệt bông khoáng Remak® Rockwool của chúng tôi có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời, giúp công trình nhà ở, văn phòng, trường học và bệnh viện yên tĩnh hơn, an toàn cho sức khỏe hơn và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Nhưng chắc chắn là cần thiết

Và nó cũng mang lại hiệu quả về chi phí. Trên thực tế, chúng ta chỉ cần chi thêm một khoản tiền nhỏ để lắp bông khoáng cách nhiệt cách âm lên tất cả các vách ngăn trong nhà là đã có thể biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà đáng sống ‘dành cho gia đình’.

Bông khoáng Remak® Rockwool là giải pháp tốt nhất

Bông khoáng cách nhiệt là chất cách nhiệt hiệu quả nhất trong việc giảm sự truyền âm và dội âm. Cấu trúc sợi đan xen nhau liên kết chặt chẽ tăng cường sự hấp thụ sóng âm thanh, chuyển đổi chúng thành nhiệt năng, trong khi các loại vật liệu cách nhiệt khác cho âm thanh đi qua. Chúng tôi có các giải pháp phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

Sản phẩm phù hợp với từng ứng dụng

Với tiêu chí đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, sản phẩm do chúng tôi sản xuất cung cấp giải pháp cách âm cách nhiệt hiệu quả nhất cho mọi loại công trình.

Để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng theo yêu cầu riêng của từng công trình, chúng tôi thiết kế nhiều giải pháp, nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, từng công trình.

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM CỦA TÒA NHÀ TỐT HƠN VỚI LỚP CÁCH NHIỆT BÔNG KHOÁNG REMAK® ROCKWOOL.