CÁCH NHIỆT CHO TƯỜNG, VÁCH

Hệ tường ngoài

Ngoài các cân nhắc về cấu trúc, rõ ràng là ưu việt, thì đặc điểm kỹ thuật chính xác của các thanh giằng tường là rất quan trọng ở hai khía cạnh bổ sung.

Thứ nhất, điều cần thiết là dây buộc không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của lớp cách nhiệt vách khoang liên quan đến sự xâm nhập của chất lỏng.

Thứ hai, phương pháp tính giá trị U phải tính đến số lượng thanh giằng tường trên một mét vuông cũng như diện tích mặt cắt ngang và hiệu suất nhiệt của thanh giằng tường.

Hệ tường 2 lớp

Remak® Rockwool IW là sản phẩm sử dụng cho hệ vách tường 2 lớp. Giải pháp cách nhiệt và cách âm tường rỗng được làm đầy bởi lớp cách nhiệt Remak® Rockwool IW, giúp tăng cường khả năng cách âm, giảm thất thoát năng lượng và mang lại một môi trường sống thoải mái, tiện nghi hơn.

Hệ vách mặt dựng

Hệ thống cách nhiệt vách mặt dựng thường được sử dụng tại các tòa nhà cao ốc, với mặt ngoài tòa nhà thường được ốp đá hay hợp kim nhôm, kim loại. Ở đó, Remak® Rockwool VFI lấp đầy khoảng rỗng giữa khối xây và tấm ốp mặt ngoài, tạo nên một bức tường cách nhiệt và ngăn cháy lan hiệu quả.

Hệ vách ngăn nhẹ

Cách âm, còn được gọi là giảm âm, là việc ngăn chặn âm thanh truyền từ phần này sang phần khác của tòa nhà, ví dụ bằng cách dựng một vách ngăn hoặc tường.

Cải thiện khả năng cách âm của các yếu tố ngăn cách giữa các ngôi nhà là cách chính để giảm sự truyền âm giữa các ngôi nhà.

Vách bao ngoài kết cấu thép

Hệ thống cách nhiệt vách ngoài kết cấu thép là một loại kết cấu cách nhiệt không chịu lực, bao gồm lớp cách nhiệt được đặt ở giữa hai lớp tôn bao. Hệ cách nhiệt vách ngoài kết cấu thép giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo ngăn cháy, cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Remak® Rockwool ES là một trong những vật liệu hỗ trợ tốt nhất cho kết cấu thép nhẹ.