TÍNH BỀN VỮNG CỦA REMAK® ROCKWOOL

Bền vững là trung tâm, trái tim mọi hành động

Các sản phẩm của chúng tôi giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải và được thiết kế để đảm bảo cho công trình thân thiện với môi trường.

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã tập trung vào việc giảm sử dụng năng lượng và khí thải, tái chế chất thải nhiều hơn và không ngừng vận động để tạo ra các công trình tốt hơn và bền vững hơn.

Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định theo định hướng bền vững. Chúng tôi tự hào về cách chúng tôi đã thay đổi công ty của mình, chúng tôi đã giúp đỡ đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng của chúng tôi bằng cách giảm tác động của chúng tôi đến môi trường.

Tính bền vững là một quá trình cải tiến liên tục mà chúng tôi xây dựng dựa trên những thành công của bạn. Chúng tôi phải làm nhiều hơn nữa cho con người và môi trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra chiến lược bền vững mới của mình.

Nguyên liệu tự nhiên

Khác với hầu hết các loại vật liệu cách nhiệt có nguồn gốc từ ngành công nghiệp hóa dầu như PE, PU, PIR, PUR, EPS hay XPS, bông khoáng Remak® Rockwool có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Bông khoáng Remak® Rockwool được sản xuất từ đá basalt tự nhiên, do vậy rất thân thiện với môi trường. Remak® Rockwool dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, giữ ẩm và làm xốp cho đất.

Ngoài việc được biết đến như một loại vật liệu cách nhiệt hiệu suất cao, bông khoáng Remak® Rockwool còn được sử dụng để trồng trọt thủy canh không cần đất, đóng góp vào cuộc cách mạng nông nghiệp công nghệ cao, bảo vệ môi trường đất và nước.

 

Remak® Rockwool được sản xuất với tác động đến môi trường ở mức tối thiểu.

Với hầu hết các sản phẩm cách nhiệt từ nhựa xốp như PE, PU đều được sản xuất bằng cách thổi khí Gas vào trong nhựa để tạo thành những lỗ rỗng nhỏ li ti. Điều này ảnh hưởng xấu đến môi trường, phá hủy tầng Ozone, gây mất ổn định và cân bằng sinh thái.

Trái ngược với các sản phẩm nhựa xốp, quy trình sản xuất Bông khoáng Remak® Rockwool hoàn toàn không sử dụng các chất khí HC hay HCFC. Sản phẩm cũng rất an toàn cho người sử dụng và đã được kiểm chứng không chứa thành phần amiang gây ung thư.