CÁCH NHIỆT CHO MÁI

Mái sinh thái

Chúng tôi có một loạt các giải pháp cho mái sinh thái, vườn cây trên mái. Hệ thống mái xanh Remak® Rockwool FGR của chúng tôi là một giải pháp sáng tạo, nhẹ, dễ lắp đặt. Mái sinh thái đang dần trở thành xu hướng cho các công trình đô thị. Nó mang lại nhiều lợi ích bền vững, giúp cải tạo môi trường sống, đem đến luồng khí trong lành và tạo ra không gian sống gần gũi thiên nhiên hơn. Hơn nữa, hệ mái xanh còn có khả năng cách nhiệt siêu hạng góp phần giảm tiêu thụ năng lượng, giảm khí thải nhà kính.

Mái phẳng - Mái bằng

Có 2 kiểu cách nhiệt cơ bản dành cho nhà mái bằng:

  1. Cách nhiệt ấm: Một mái nhà cách nhiệt ấm với lớp cách nhiệt bên trên sàn deck sẽ giữ cho nhiệt độ trong nhà ấm áp hơn. Lớp chống thấm nằm trên lớp cách nhiệt và lớp kiểm soát hơi nước được đặt dưới lớp cách nhiệt.
  2. Cách nhiệt lạnh: Một mái nhà cách nhiệt lạnh có lớp cách nhiệt được đặt bên dưới sàn deck, không cho không khí mát trong nhà truyền ra ngoài. Nó gồm một lớp kiểm soát hơi nước cùng một khoảng không thông gió liên tục để phân tán hơi nước trong không khí trước khi nó kịp tiếp xúc với lớp sàn deck và ngưng tụ hơi nước.

Mái tôn 2 lớp

Mái tôn 2 lớp cấu tạo gồm 2 mặt là 2 lớp tôn, ở giữa là khoảng trống được lấp đầy bằng một lớp cách nhiệt mang lại hiệu suất cách nhiệt cao nhất.

Lớp cách nhiệt thường là một lớp bông thủy tinh nhẹ, hiệu suất cao, không bắt lửa, tiêu chuẩn chống cháy Euroclass A1.

Mái kết cấu thép

Remak® Rockwool RCR là một giải pháp cách nhiệt đầy hiệu quả, thi công đơn giản với một chi phí hợp lý và kinh tế lâu dài. Với dạng cuộn, có sẵn tùy chọn lưới thép hoặc màng nhôm việc thi công lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bông khoáng dạng cuộn Remak® Rockwool RCR là sự lựa chọn hàng đầu cho mái lợp của các công trình kết cấu thép.