GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

Chống cháy kết cấu thép

Kết cấu thép cần được bảo vệ chống cháy vì nó dễ dàng mất đi độ bền kết cấu khi xảy ra hỏa hoạn và gặp nhiệt độ cao. Điều này tác động tiêu cực đến tính toàn vẹn cấu trúc của công trình, làm phá vỡ kết cấu công trình.

Bảo vệ kết cấu thép khỏi sức nóng của ngọn lửa giúp tăng khả năng bền vững của kết cấu, tránh nguy cơ công trình bị sụp đổ. Điều này vô cùng cần thiết vì nhờ vậy những người đang cư ngụ trong tòa nhà có thêm thời gian thoát hiểm an toàn và các lực lượng cứu hỏa có thể đến dập lửa kịp thời.

Cách nhiệt bảo ôn, chống cháy ống gió

Chống cháy thụ động là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa không khí HVAC. Cách nhiệt bảo ôn tốt kết hợp cùng biện pháp ngăn cháy phù hợp là việc cần thiết giúp ngăn ngọn lửa và đám khói lan truyền sang các khu vực khác của tòa nhà.

Ống thông gió được cách nhiệt bảo ôn phù hợp có vai trò quan trọng giúp ngăn chặn ngọn lửa cháy lan. Các ống dẫn khí thường được lắp đặt nối tiếp nhau giữa các gian, các phòng, do đó khí có hỏa hoạn có thể dẫn đến hiện tượng cháy lan nhanh chóng. Cách nhiệt bảo ôn đường ống thông gió hiệu quả góp phần làm giảm nhu cầu sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy như hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

Bảo ôn Bồn bể và đường ống lớn

Giải pháp bảo ôn cách nhiệt cho hệ thống đường ống, bồn bể công nghiệp mang lại lợi ích kinh tế rất lớn: giải pháp cách nhiệt Remak® Rockwool RIT của chúng tôi hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt, giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và giảm phát thải khí CO2 ra môi trường. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng phòng chống cháy nổ và cách âm.

Remak® Rockwool RIT có thể dùng cho ứng dụng cách nhiệt trên tàu, bể chứa, đường ống, ống khói, trục, nồi hơi, lò nung, bể chứa nhiệt. Bên cạnh đó là khả tiêu âm, cách âm tuyệt vời.

Bảo ôn đường ống

Giải pháp cách nhiệt bảo ôn hiệu quả và bền vững cho hệ thống sưởi, đường ống dẫn khí và ống điều hòa không khí: Giải pháp cách nhiệt Remak® Rockwool PRI của chúng tôi giảm tình trạng thất thoát nhiệt và chi phí năng lượng, đồng thời lý tưởng để sử dụng trong phòng chống cháy nổ và cách âm.

Remak® Rockwool PRI có thể được sử dụng trong một số ứng dụng bao gồm đường ống, ống dẫn khí hình tròn hoặc hình chữ nhật, vỏ bọc và để cách âm.