GIẢI PHÁP CHO TRẦN, SÀN

Hệ dưới trần bê tông

Hệ thống cách nhiệt và cách âm dưới trần bê tông Remak® Rockwool ESF bao gồm lớp bông khoáng có mặt phủ soundtext được gắn cố định và để lộ bề mặt bên dưới trần bê tông. Giải pháp cách âm Remak® Rockwool ESF không chỉ cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội mà còn không bắt lửa, ngăn cháy hiệu quả

Hệ cách âm sàn

Giải pháp cách âm sàn kết hợp giữa bông khoáng Remak® Acoustigard Rockwool cùng phụ kiện lò xo giảm chấn sàn và tấm Sound OFF Barrier mang đến một hệ cách âm vượt trội, thích hợp cho tất cả không gian có yêu cầu về âm thanh đặc biệt như phòng Bar, Pub hay Studio.

Hệ sàn hoặc mái bê tông

Hệ thống cách nhiệt và chống ồn cho sàn bê tông bao gồm một lớp bông khoáng có khả năng chịu tải trọng nén cao, đặt trực tiếp dưới lớp hoàn thiện mặt sàn như gạch lát hoặc sàn gỗ. Remak® Rockwool SCF thường được sử dụng ở các vùng ôn đới, nơi sàn nhà cần được lắp đặt cùng với hệ thống sưởi ấm bằng điện, giúp giữ ấm cho căn nhà và điều hòa không khí.

Chống cháy xuyên tầng

Xu hướng sử dụng vách kính thông tầng (vách kính mặt dựng) trong các công trình ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tường kính mang lại sự an toàn, sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Xu hướng xây dựng mới ngoài các tiêu chuẩn cơ bản trước đây còn đi kèm với giải pháp bảo vệ an toàn cho tòa nhà khi có hỏa hoạn xảy ra. Vì vậy, Remak đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp chống cháy xuyên tầng sử dụng bông khoáng Remak® Rockwool CFB.