TỐT HƠN CHO NHÀ THẦU THI CÔNG

Từ bao bì luôn được cải tiến và nâng cấp công nghệ nén của chúng tôi, những thay đổi mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện được thiết kế để làm cho các sản phẩm không cháy, sản phẩm bông khoáng của chúng tôi đã tốt nay còn tốt hơn nữa.

Tốt hơn cho bạn, bởi vì việc lựa chọn, sử dụng, bảo quản và xử lý vật liệu cách nhiệt của bạn dễ dàng hơn. Và tốt hơn cho thế giới, bởi vì cùng nhau, chúng ta đang giảm lượng khí thải carbon của mình hơn nữa.

Tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho thế giới

Luôn cải tiến sản phẩm

Chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và dễ dàng thi công hơn.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm phù hợp với những công trình khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Vận chuyển dễ dàng

Chúng tôi sử dụng công nghệ nén tốt nhất và đẩy mạnh hơn nữa để tối đa hóa khả năng cách nhiệt mà bạn nhận được trong mỗi kiện hàng.

Bạn có thể lưu trữ nhiều sản phẩm hơn trên một diện tích, đồng thời cũng dễ dàng xử lý và vận chuyển hơn - dù trên đường hay bằng tay.

Giảm khí thải carbon

Với Công nghệ mới của chúng tôi giúp nén bông khoáng chặt hơn, đồng nghĩa với việc vận chuyển được hàng hơn, ít xe cộ trên đường hơn và ít bao bì nhựa trên mỗi m² bông khoáng của chúng tôi, chúng tôi cũng tối giảm mực in trong các thiết kế bao bì của mình và sử dụng 30% nhựa tái chế.

Ưu điểm

Với Bông khoáng Remak® Rockwool sản phẩm đã tốt nhưng bạn lại nhận được nhiều lợi ích hơn thế nữa:

Bông khoáng Remak® Rockwool được sản xuất theo những nhu cầu cách nhiệt khác nhau đáp ứng tất cả các yêu cầu cách nhiệt của bạn.

Bông khoáng Remak® Rockwool sản xuất sử dụng chất kết dính sinh học không chứa formaldehyde hoặc phenol nên tạo ra bụi ít và tạo sự thoải mái cho người thi công.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng dao để cắt vừa thi công mà không cần dùng đến máy móc.

Nhờ công nghệ nén tiên tiến giúp sản phẩm được nén chặt hơn, đóng gói gọn gàng đỡ chiếm diện tích, giúp kho bãi để được nhiều hơn.

Cam kết sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên không chứa các chất độc hại và không tự sinh các chất độc hại trong khi sử dụng.

Được sinh ra từ dòng dung nham nóng chảy và kết tinh thành sợi, bông khoáng Remak® Rockwool có khả năng ngăn cháy siêu hạng. 

Thành phần chính để sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool là đá bazan, điểm nóng chảy của nó là 1350°C . 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thông số ky thuật của từng loại và tính toán được hệ số cách nhiệt và cách âm miễn phí.

Chúng tôi đảm bảo Bông khoáng Remak® Rockwool có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận và bản test của sản phẩm.