ĐÃ TỐT TRỞ NÊN TỐT HƠN

Từ bao bì đóng gói cho đến công nghệ nén bông đều được cải tiến, chúng tôi liên tục đổi mới để tạo ra các sản phẩm bông khoáng chống cháy đã tốt nay còn tốt hơn nữa.

Tốt hơn cho bạn, bởi vì với sản phầm cách âm cách nhiệt này, việc lựa chọn, sử dụng, bảo quản và vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Và nó cũng tốt hơn cho thế giới, bởi vì chúng ta sẽ cùng nhau giảm lượng khí thải carbon xuống mức thấp hơn

Tốt hơn cho bạn, tốt hơn cho thế giới

Luôn cải tiến sản phẩm

Chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp và dễ dàng thi công hơn.

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm phù hợp với những công trình khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

Vận chuyển dễ dàng

Chúng tôi sử dụng công nghệ nén tốt nhất và không ngừng cải tiến công nghệ để tối đa hóa khả năng cách nhiệt của mỗi kiện bông.

Với công nghệ đóng gói hiện đại, khách hàng có thể xếp nhiều kiện bông hơn, đỡ tốn diện tích hơn, đồng thời cũng dễ dàng bốc xếp và vận chuyển hơn.

Giảm khí thải carbon

Công nghệ mới của chúng tôi giúp nén bông khoáng chặt hơn, đồng nghĩa với việc cần dùng ít xe chở bông hơn và ít bao bì nhựa trên mỗi m² bông khoáng hơn. Chúng tôi cũng giảm lượng mực in trên các thiết kế bao bì và sử dụng 30% nhựa tái chế.

Ưu điểm

Bông khoáng Remak® Rockwool sở hữu hàng loạt ưu điểm:

Bông khoáng Remak® Rockwool được sản xuất theo những nhu cầu cách nhiệt khác nhau đáp ứng tất cả các yêu cầu cách nhiệt của bạn.

Bông khoáng Remak® Rockwool sản xuất sử dụng chất kết dính sinh học không chứa formaldehyde hoặc phenol nên tạo ra bụi ít và tạo sự thoải mái cho người thi công.

Nhờ công nghệ nén tiên tiến giúp sản phẩm được nén chặt hơn, đóng gói gọn gàng đỡ chiếm diện tích, kho bãi hơn.

Cam kết sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên không chứa các chất độc hại. 

Được sinh ra từ dòng dung nham nóng chảy và kết tinh thành sợi, bông khoáng Remak® Rockwool có khả năng ngăn cháy siêu hạng. 

Thành phần chính để sản xuất bông khoáng Remak® Rockwool là đá bazan, điểm nóng chảy của nó là 1350°C . 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thông số ky thuật của từng loại và tính toán được hệ số cách nhiệt và cách âm miễn phí.

Chúng tôi đảm bảo Bông khoáng Remak® Rockwool có đầy đủ các loại giấy tờ, giấy chứng nhận và bản test của sản phẩm.