LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG REMAK® ROCKWOOL

CÁC GIẢI PHÁP CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT BÔNG KHOÁNG REMAK ® ROCKWOOL CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI HIỆU SUẤT CÁCH NHIỆT CAO, KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY VÀ CÁCH ÂM VƯỢT TRỘI, SỰ AN TOÀN VÀ THOẢI MÁI CHO CÔNG TRÌNH.

Như chúng ta đã biết, khí thải từ các tòa nhà hiện chiếm khoảng 40% tổng lượng khí thải carbon trên toàn thế giới, và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chính phủ các nước trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu. Vai trò chính của bông khoáng là cung cấp hiệu suất cách nhiệt, đồng thời lựa chọn sản phẩm cách nhiệt phù hợp cũng sẽ mang lại khả năng cách âm và chống cháy tuyệt vời, sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng và cho công trình. Bông khoáng Remak® Rockwool là giải pháp kết hợp độc đáo vừa mang lại hiệu quả cách nhiệt, chống cháy và cách âm.

An toàn cháy nổ

Khả năng chống cháy tuyệt vời của Remak® Rockwool mang lại cho nó khả năng chống cháy thụ động.

Các công trình cần được thiết kế và xây dựng làm sao để có thể giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và cháy lan, kéo dài sự ổn định của cấu trúc và tăng cơ hội thoát hiểm an toàn cho mọi người khi hỏa hoạn xảy ra. Bông khoáng đóng vai trò như lớp rào cản lửa, không cho ngọn lửa cháy lan, không tham gia vào bất kỳ giai đoạn nào của đám cháy, hạn chế tối đa thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Nhiệt

Đặc tính cách nhiệt tốt, dẫn nhiệt kém của vật liệu bông khoáng giúp công trình luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà càng lớn thì công trình càng nhanh mất nhiệt mùa đông và tăng nhiệt, nóng hơn mùa hè.

Các giải pháp cách nhiệt từ bông khoáng của chúng tôi giúp duy trì nhiệt độ ổn định hơn thông qua việc làm chậm quá trình truyền nhiệt bằng cách đối lưu, dẫn truyền và bức xạ.

Thi công cách nhiệt đúng cách giúp tiết kiệm năng lượng từ hệ thống sưởi mùa đông, hoặc từ hệ thống điều hòa không khí làm mát mùa hè.

Hiệu suất âm thanh

Đặc tính cách âm của vật liệu bông khoáng có thể giúp tạo ra một môi trường với chất lượng âm thanh tốt hơn, thoải mái hơn.

Ngăn chặn tiếng ồn, không cho chúng ảnh hưởng đến ‘chất lượng cuộc sống’ nhằm tạo ra môi trường công sở, trường học, bệnh viện, …. với chất lượng âm học tốt hơn, an toàn hơn, tăng hiệu quả công việc.

Các giải pháp cách âm cách nhiệt từ bông khoáng của chúng tôi có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn ấn tượng cho cả công trình mới xây và cả công trình đã hoàn thiện, cải thiện chất lượng âmn thanh và mang lại không gian sống và làm việc thoải mái hơn.

Tạo ra không gian sống thoải mái

Bông khoáng Remak® Rockwool cách âm cách nhiệt mang lại không gian sống và làm việc thoải mái, dễ chịu và không bị tiếng ồn làm phiền, bảo đảm sức khỏe tốt hơn.

Vật liệu này giúp giảm tối đa hiện tượng thất thoát khí, giảm tình trạng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Vì vậy bông khoáng vừa là vật liệu cách nhiệt bảo ôn, vừa có tác dụng bảo vệ, kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Bông khoáng Remak® Rockwool cách âm cách nhiệt của chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và cho công trình. Nhưng quan trọng hơn, nhờ được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng giải pháp sản xuất “xanh” nên sản phẩm bông khoáng được chứng nhận là “vật liệu xây dựng xanh” an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.