Dự án hàng trăm triệu USD tại KCN Hoàng Mai – Nghệ An lựa chọn bông khoáng Remak® Rockwool cho hạng mục vách cách âm cách nhiệt bằng

bông khoáng Remak® Rockwool cho hạng mục vách cách âm cách nhiệt

Bài viết liên quan

Bông khoáng Remak® Rockwool là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và chủ đầu tư bởi vật liệu này sở hữu hàng khả năng cách âm cách nhiệt siêu hạng, khả năng chống cháy tốt, chịu nhiệt độ cao lên đến 750ºC, không cháy lan, không sinh khói độc, độ bền lên đến 50 năm , ….

bông khoáng Remak® Rockwool cho hạng mục vách cách âm cách nhiệt
Bông khoáng Remak® Rockwool vinh dự được lựa chọn là vật liệu thi công vách cách âm – cách nhiệt – chống cháy cho dự án triệu đô của Thái Lan tại KCN Hoàng Mai – Nghệ An

Nhà thầu là Công ty TNHH MTV Thương mại và xây dựng Nam Tuấn vừa tiếp nhận số lượng lớn từ Remak để thi công vách cách âm – cách nhiệt – chống cháy cho dự án lớn của Thái Lan tại KCN Hoàng Mai – Nghệ An.

Được biết đây là dự án nhà máy sản xuất thanh silic đơn tinh thể và đĩa bán dẫn của Công ty TNHH Công nghệ Runergy PV Technology (Thái Lan) – Công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Jiangsu Runergy New Energy Technology (Trung Quốc).

Tập đoàn Jiangsu Runergy New Energy Technology được thành lập năm 2013 và có trụ sở chính đặt tại Diêm Thành, Giang Tô, Trung Quốc. Tập đoàn này được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất pin năng lượng mặt trời với đội ngũ nhân sự hơn 4.500 nhân viên làm việc tại các công ty sản xuất, trung tâm nghiên cứu ở các nước châu Á và châu Mỹ.

thi công vách cách âm - cách nhiệt - chống cháy với Remak® Rockwool
Remak® Rockwool sở hữu hàng loạt ưu điểm siêu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ăn mòn kim loại…

   

   

Bông khoáng dạng tấm Remak® Rockwool T50D50 sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật như: hệ dẫn nhiệt cực thấp, khả năng chịu nhiệt lên đến 750ºC,  không cháy lan, không sinh khói độc, hệ số cách âm lớn, độ bền cơ học cao, kháng nước, chống ăn mòn kim loại, … nên được đơn vị thi công – Công ty TNHH MTV Thương mại và xây dựng Nam Tuấn đánh giá cao và lựa chọn cho ứng dụng thi công vách cách âm cách nhiệt, chống cháy của dự án nhà máy có giá trị lên đến hàng trăm triệu đô này.

Đến nay Remak® Rockwool đã trở thành một trong những vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống cháy phổ biến nhất trong ngành xây dựng. Remak® Rockwool là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư và các nhà thầu cho hàng loạt công trình từ nhà ở dân dụng cho đến các toà nhà cao tầng thương mại và công trình công nghiệp. Trong đó có một số công trình tiêu biểu như: dự án triệu đô Vinhomes Royal Island – Hải Phòng, FPT Sofware Hoà Lạc, Nhà hát Hồ Gươm, công trình của Bộ Công An, công trình của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công trình tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi, …

Mọi câu hỏi cần giải đáp liên quan đếgiải pháp và thi công vách cách âm – cách nhiệt – chống cháy với Remak® Rockwool, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Remak để được giải đáp kịp thời.