THÔNG TIN CHO NGƯỜI XÂY NHÀ

Chào mừng bạn đến phần thông tin cho người xây nhà và chuẩn bị xây nhà của chúng tôi, một phần trên trang web của chúng tôi tập hợp tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến cách nhiệt mà bạn với tư cách là chủ nhà có thể cần.

Bạn có thể sử dụng các phần bên dưới để điều hướng đến phần liên quan hoặc bạn có thể vào trung tâm chủ nhà bằng cách nhấp vào bên dưới:

Cách nhiệt có lợi ích gì?

Cách nhiệt có nhiều lợi ích; trước hết, nó đóng một vai trò rất lớn trong việc giữ nhiệt độ ổn định trong một tòa nhà quanh năm, giữ nhiệt vào mùa hè và bảo vệ chống lại cái lạnh vào mùa đông. Một tòa nhà được cách nhiệt tốt sẽ cần ít sưởi ấm hoặc làm mát hơn nhiều và do đó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, khiến nó thoải mái hơn và đồng thời tiết kiệm tiền.

Tiết kiệm năng lượng = hóa đơn tiền điện thấp hơn

Khi trời nóng, hầu hết chúng ta đều bật điều hòa, nhưng bạn có biết nếu không có vật liệu cách nhiệt phù hợp, bạn có thể mất rất nhiều năng lượng qua mái nhà, tường nhà, sàn nhà và cửa sổ. Nó cũng có nghĩa là bạn đang lãng phí tiền cho các hóa đơn tiền điện của mình khi nhiệt thất thoát ra ngoài.

Một ngôi nhà được cách nhiệt tốt sẽ giúp bạn sử dụng và mất ít năng lượng hơn, giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm tiền cho bạn.

Giảm tác động đến môi trường sống, giảm khí carbon thải ra môi trường sống, giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Hạn chế cháy nổ

Khi có hỏa hoạn xảy ra vật liệu cách nhiệt dễ cháy trong nhà của bạn có thể khiến đám cháy bùng phát nhanh hơn với những tác động tàn phá.

Nếu bạn chọn vật liệu bông khoáng Remak® Rockwool cách nhiệt sẽ không cháy, nó không góp phần vào sự phát triển hoặc lan truyền của đám cháy, và do đó có thể giúp bạn có thêm thời gian để thoát ra ngoài.

Giúp ngôi nhà của bạn yên tĩnh hơn

Nếu bạn đang hoàn thành một số công việc xây dựng tại nhà, bạn nên kiểm tra loại vật liệu cách nhiệt mà công trình xây dựng của bạn đang sử dụng. Cách nhiệt phù hợp trong mái nhà, tường và sàn nhà của bạn sẽ làm giảm tiếng ồn truyền từ phòng này sang phòng khác, nhà này sang nhà khác hoặc chỉ từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số loại vật liệu cách nhiệt sẽ không giúp ích được gì. 

Làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn

Cách nhiệt không chỉ giữ ấm cho ngôi nhà của bạn khi vào mùa đông mà nó còn giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè với nắng nóng oi bức ngoài trời.

Một ngôi nhà được cách nhiệt tốt sẽ giảm thất thoát nhiệt và ngăn chặn sự tăng nhiệt, do đó giúp duy trì nhiệt độ ổn định và thoải mái. Hơn nữa, vật liệu cách nhiệt chất lượng có thể ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước và các bào tử nấm mốc, đồng thời cải thiện chất lượng không khí tổng thể trong nhà của bạn.