THÔNG TIN CHO KIẾN TRÚC SƯ

Tại sao nên cách nhiệt bằng Remak® Rockwool

Các tòa nhà phải được thiết kế và xây dựng để mang lại hiệu suất cao nhất: tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái. Là nhà sản xuất Remak® Rockwool tại Việt Nam, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để có thông số kỹ thuật an toàn hơn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho tất cả các ứng dụng trong các tòa nhà thương mại và nhà ở, cho cả các dự án xây mới và sửa chữa. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các giải pháp cách nhiệt cho HVAC, ứng dụng công nghiệp và phòng cháy chữa cháy. 

Nếu bạn cần hỗ trợ về đặc điểm kỹ thuật của dự án qua điện thoại, trực tuyến, chúng tôi có một nhóm chuyên trách sẽ giải đáp và cung cấp thông tin chính sác nhất.

Thiết kế các tòa nhà bền vững

Là nhà sản xuất và không ngừng đổi mới, chất lượng sản phẩm và tính bền vững là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm; trong khi chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào hiệu suất cách nhiệt, chống cháy và cách âm các sản phẩm của mình, việc theo đuổi tính bền vững của chúng tôi có tầm nhìn rộng hơn nhiều.

Thiết kế các tòa nhà đúng cách và lắp đặt vật liệu cách nhiệt là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả năng lượng tối ưu trong khi giảm phát thải khí nhà kính. Bông khoáng Remak® Rockwool cũng có thể được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, vì nó giữ được đặt tính cách nhiệt ở nhiệt độ rất thấp và rất cao.

Đô thị hóa đặt ra nhiều thách thức về sức khỏe và phúc lợi của con người, sự an toàn và chất lượng cuộc sống nói chung. Nếu các tòa nhà mới và hiện đại được xây dựng hiệu quả hơn về năng lượng, chúng ta có thể làm cho các thành phố sạch hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Bạn có biết?

Là thời gian ở trong nhà trung bình mỗi ngày của chúng ta, bao gồm cả cơ quan và nhà ở.

Là năng lượng tiêu thụ trong các tòa nhà được sử dụng để sưởi ấm, làm mát và thông gió.

Là tỉ lệ phát thải CO2 của các tòa nhà trong toàn bộ lượng khí thải CO2 của thế giới hàng năm.

Là mức lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể tiết kiệm được hàng năm nếu công trình của họ đáp ứng được các giải pháp cách nhiệt hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng bông khoáng cách nhiệt